1. Mọi người thích phân tích trực quan của Tableau

 

Với Tableau, bạn phân tích khi bạn hình dung, giữ trọng tâm vào các câu hỏi chứ không phải phần mềm. Khách hàng của chúng tôi cho chúng tôi biết khả năng duy trì dòng chảy của phân tích là một yếu tố rất lớn cho lý do họ chọn sản phẩm của chúng tôi. Và trong Bảng, không có giới hạn đối với số lượng dữ liệu bạn có thể phân tích. Trên thực tế, công nghệ dữ liệu mới của Hyper, Tableau được thiết kế để xử lý bộ dữ liệu phức tạp lớn. Đọc để xem cách khách hàng đánh giá Tableau cho sự hài lòng và thành công của người dùng.

 

“Chúng tôi đã xem xét một số lựa chọn và nhận thấy Tableau phù hợp nhất và giá cả phải chăng cho nhu cầu của chúng tôi. Nó có thể kết nối với nhiều nguồn dữ liệu khác nhau và hợp nhất chúng vào các thông tin có ý nghĩa và dễ tiêu hóa.”

 

 

CIO IN THE EDUCATION INDUSTRY

 

 

upload_2018-3-2_15-12-51.png

 

2. Một nền tảng linh hoạt để phù hợp với chiến lược dữ liệu của bạn

 

Chúng tôi hỗ trợ bạn bất kể chiến lược dữ liệu của bạn là gì: tại chỗ, trên đám mây công cộng, trong nền tảng đám mây được quản lý đầy đủ của chúng tôi, trên Windows hoặc trên Linux.

 

Với 67 kết nối dữ liệu gốc, bạn có thể truy cập dữ liệu từ hầu hết các nguồn từ các cơ sở dữ liệu như Microsoft SQL Server và Vertica đến các ứng dụng đám mây như Amazon Web Services, Microsoft Azure và Google BigQuery. Kết nối trực tiếp với cơ sở dữ liệu của bạn để tìm thông tin chi tiết theo thời gian thực hoặc bằng các trích liệu được cung cấp bởi Hyper. Nền tảng của bạn nên làm việc với dữ liệu của bạn, bất kể dữ liệu đó tồn tại ở đâu.

 

upload_2018-3-2_15-13-14.png

 

3. Sự đổi mới tập trung vào khách hàng làm tăng giá trị

 

Từ khi thành lập, Tableau đã cách mạng hóa cách mọi người tương tác với dữ liệu. Chúng tôi lắng nghe nhu cầu của khách hàng và cung cấp các công nghệ tiên tiến giúp bạn tìm hiểu sâu hơn trong bộ dữ liệu lớn hơn. Trong năm qua, Tableau đã cung cấp hơn 100 khả năng mới - bao gồm công cụ siêu dữ liệu, trình kết nối PDF, cải tiến mã hóa địa lý và trong chú giải công cụ - với bốn phiên bản mạnh mẽ giúp khách hàng làm nhiều hơn với dữ liệu. Chúng tôi đang làm cho các tiêu đề bằng cách xử lý ngôn ngữ tự nhiên, chuẩn bị cho phép học máy, và nhiều hơn nữa.

 

4. Tiêu chuẩn doanh nghiệp về phân tích tự phục vụ, được hỗ trợ bởi CNTT

 

Một nền phân tích hiện đại nên kết hợp khám phá dữ liệu tự phục vụ với sự bảo mật và quản trị mạnh mẽ. Bảng có thể được cấu hình dựa trên nhu cầu cơ sở hạ tầng hiện tại và trong tương lai của bạn-bao gồm các tiêu chuẩn chứng thực-cung cấp một cách tiếp cận đơn giản để triển khai và bảo trì. Trong sáu năm Garner đã nhận ra Tableau như là một nhà lãnh đạo trong BI hiện đại. Các doanh nghiệp như Charles Schwab, Honeywell và ExxonMobil phụ thuộc vào Tableau là nền tảng BI hiện đại của họ để hỗ trợ hàng chục ngàn người dùng.

 

upload_2018-3-2_15-13-45.png

 

5. Tác động cao với tổng chi phí sở hữu thấp

 

Tableau làm việc với cơ sở hạ tầng của bạn và trực quan, dẫn đến chi phí đào tạo thấp hơn và tỷ lệ chấp nhận cao hơn trong toàn doanh nghiệp. Đây chỉ là một vài lý do khiến khách hàng báo cáo tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp hơn các nhà cung cấp BI khác. (Và bạn có thể yên tâm - nền tảng Tableau đến mà không có bất kỳ chi phí ẩn hoặc tiện ích nào.)

 

6. Cộng đồng say mê học tập và chia sẻ

Cộng đồng Tableau là vô song. Sự có mặt của nó mở rộng 246 nhóm người dùng trên toàn cầu, các diễn đàn trực tuyến, blog và các nền tảng xã hội. Hơn 300.000 người dùng đã đăng 7.000 cuộc trò chuyện mới cho Tableau Public mỗi tuần. Năm 2017, hơn 14.000 khách hàng và đối tác từ mọi ngành đã tham gia hội nghị Tableau. Cộng đồng của chúng tôi tiếp tục truyền cảm hứng cho chúng tôi và định hướng lộ trình sản phẩm của chúng tôi.