Extracts và performance với Hyper speed

Với Hyper đang cung cấp năng lượng cho Tableau, bạn sẽ thấy công cụ trích xuất nhanh hơn và hiệu suất truy vấn tốt hơn cho các bộ dữ liệu lớn.

 

tableau 10.5 đã tích hợp trích xuất siêu dữ liệu bằng cách loại bỏ hầu hết các quá trình xử lý sau khi nhập dữ liệu. Và vì Hyper được thiết kế để xử lý bộ dữ liệu đặc biệt lớn, ta có thể chọn trích xuất dữ liệu của mình dựa trên những gì ta cần, chứ không phải số lượng hạn chế về số lượng dữ liệu. Bottom line: Trích xuất nhiều dữ liệu hơn, nhanh hơn.

 

Khi đang phân tích dữ liệu, lưu lại là rất quan trọng. Nói cách khác, ta cần hiệu suất truy vấn nhanh để theo kịp bạn và các câu hỏi của bạn. Với Hyper, chúng tôi đã cải thiện hiệu suất cho các truy vấn tính toán thông thường, như đếm các trường khác biệt, tính toán và thao tác trường văn bản. Và khi khối lượng dữ liệu tăng lên, Tableau vẫn tiếp tục mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất, có nghĩa là bạn sẽ có câu trả lời cho những câu hỏi phức tạp và dữ liệu bạn có thể nghĩ tới.

 

Về mặt tổ chức, Hyper giúp bạn quy mô các chiết xuất được sử dụng rộng rãi để sử dụng rộng rãi đồng thời. Hyper cải thiện thông lượng giao dịch bằng cách tận dụng tốt hơn phần cứng của bạn. Vì vậy, trong thời gian sử dụng cao điểm, chẳng hạn như kết thúc quý đặt hàng bán hàng, triển khai Tableau của bạn tốt hơn sẽ xử lý tăng đột ngột khối lượng công việc của Tableau.

 

Nhận được hình ảnh đầy đủ với viz trong chú giải công cụ

Thêm thông tin quan và tối đa hoá khoảng trống trên màn hình, với cả trong chú giải công cụ. Làm nổi bật các xu hướng theo thời gian, cung cấp một mức độ chi tiết khác - thậm chí bao gồm nhiều vizze - chỉ bằng một chú giải công cụ.

 

[IMG]

 

Trong trình chỉnh sửa chú thích công cụ, chọn bảng bạn muốn nhúng từ trình đơn Chèn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh kích thước và lọc hành động cho viz của bạn trong chú giải công cụ.

 

Tinh chỉnh quản lý nội dung của bạn

Thưởng thức nhiều tùy chọn hơn khi tổ chức nội dung của bạn trên Tableau Server và Tableau Online. Kiểm soát dự án tốt hơn cho phép bạn tổ và tổ chức các dự án theo ý thích, và tùy chỉnh quyền cho từng cấp.

 

Một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất từ diễn đàn Ý tưởng đã đến: khả năng đổi tên sách làm việc trên máy chủ Tableau. Trước đây, bạn phải tải xuống một bảng tính, đổi tên, xuất bản lại, rồi xóa phiên bản cũ để hoàn thành tác vụ này. Bây giờ, quá trình tương tự được thực hiện với một nhấp chuột, ngay trong trình duyệt. Và, tiền thưởng: Tất cả đăng ký, cảnh báo, số liệu thống kê sử dụng, địa điểm yêu thích và nhiều thông tin khác vẫn còn nguyên vẹn.

 

Đừng lo lắng nếu những người khác đang sử dụng một phiên bản khác của Tableau trong tổ chức của bạn. Bạn có thể hoàn nguyên sổ làm việc sang các phiên bản cũ hơn với khả năng tương thích phiên bản của bảng tính được cải thiện.

 

upload_2017-10-26_9-6-48.png

 

Mang thêm ngữ cảnh cho các đăng ký của bạn

Bạn có bao giờ muốn thêm chi tiết hơn, hoặc một mục hành động, vào một email đăng ký? Bây giờ, bạn có thể bao gồm các tóm lược và cuộc gọi đến các dữ liệu cụ thể trong tin đăng ký thuê bao. Thêm văn bản vào bất kỳ email đăng ký nào bạn tạo cho mình hoặc đăng ký người khác và dễ dàng cập nhật thư bất cứ khi nào bạn muốn.

upload_2017-10-26_9-7-10.png

 

Ngoài ra, liên quan đến số lượng lớn người dùng với một cú nhấp chuột, với khả năng đăng ký các nhóm. Thay vì thêm người dùng riêng lẻ, hãy tìm kiếm và thêm nhóm ngay lập tức. Thêm nhóm không loại bỏ kiểm soát bạn có - bạn vẫn có thể xoá hoặc thay đổi cài đặt quyền ở cấp người dùng.

 

Triển khai Tableau ở quy mô

Tiết kiệm cho bạn một bước trong quá trình cài đặt Tableau Desktop và triển khai quy mô lớn hơn trơn tru hơn khi kích hoạt giấy phép máy tính để bàn tự động. Chỉ cần chạy tham số dòng lệnh mới và chỉ định một khoá cấp phép.