Gartner - Tổ chức đánh giá Tableau đứng đầu 5 năm liền trong các giải pháp BI, vậy Gartner có vị trí và tầm ảnh hưởng như thế nào?

1. Tổng Quan

Gartner, Inc. (NYSE: IT) là công ty nghiên cứu và tư vấn công nghệ thông tin hàng đầu thế giới. Gartner cung cấp cái nhìn sâu sắc liên quan đến công nghệ cần thiết cho khách hàng của mình để đưa ra những quyết định đúng đắn mỗi ngày.

Từ các CIO (Chief Information Officers) và các nhà lãnh đạo công nghệ cao cấp trong các tập đoàn và các cơ quan chính phủ, đến các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong các doanh nghiệp công nghệ cao và viễn thông và các công ty dịch vụ chuyên nghiệp, hay các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số và các nhà đầu tư công nghệ thì Gartner là đối tác có giá trị đối với khách hàng tại hơn 11.000 doanh nghiệp khác nhau.

Gartner làm việc với khách hàng để nghiên cứu, phân tích và giải thích hoạt động kinh doanh của công nghệ thông tin trong bối cảnh vai trò cá nhân của họ. Gartner có trụ sở tại Stamford, Connecticut, Hoa Kỳ và có gần 9.000 cộng sự, trong đó có 1.900 nhà phân tích và tư vấn nghiên cứu, hoạt động tại hơn 90 quốc gia.

2. Uy Tín

Chuyên môn trên phạm vi rộng

· Quan điểm toàn cầu (và địa phương) khi làm việc với khách hàng tại hơn 90 quốc gia trên thế giới.
· Hơn 1.100 chuyên gia phân tích bao gồm 1.304 chủ đề của công nghệ thông tin.
· Các nhà phân tích của Gartner có trụ sở tại 26 quốc gia và nói 50 ngôn ngữ.

Thông tin được đúc kết từ thực tế

· Tương tác với khách hàng trong 11.000 tổ chức khác nhau trên toàn thế giới.
· 230.000 lượt khách hàng tương tác hàng năm.
· 18.000 giao dịch từ nhiều nhà cung cấp

Quá trình nghiên cứu chặt chẽ của Gartner và phương pháp luận đã được chứng minh cung cấp nền tảng cho cái nhìn sâu sắc, khách quan, thực tiễn và có thể hành động.

· Gartner có thể là sự khác biệt giữa sự thành công và thất bại trong kết quả của các sáng kiến công nghệ thông tin quan trọng của bạn.
· Gartner có thể giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn hoặc hàng triệu đô la cho các quyết định mua hàng và ngân sách hoạt động.
· Gartner là chìa khóa tạo nên sự thành công của bạn trong công nghệ thông tin.